Về TheKid

TheKid – Thế Giới Đồ Chơi Thể Thao Trẻ Em

Xuất phát điểm từ nhu cầu của bản thân khi tìm mua cho con những sản phẩm đồ chơi vận động thể chất thỏa mãn yêu cầu an toàn, chính hãng, chúng tôi đã gặp khó khăn khi thị trường tràn ngập những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, chính sách bảo hành không rõ ràng và quan trọng hơn cả là chất lượng đáng lo ngại.

Tiêu chí đối với sản phẩm vận động thể chất dành cho trẻ nhỏ với chúng tôi phải là những sản phẩm bền – chắc, thẩm mỹ phù hợp cho trẻ nhỏ, và đảm bảo an toàn là tiêu chuẩn quan trọng nhất. Trẻ em có một thế giới thú vị bên ngoài cần khám phá. Những sản phẩm đồ chơi vận động chính là một công cụ để các bé trải nghiệm không gian, luyện tập thể chất, sự tinh nhanh và năng động.

Chúng tôi – từ vai trò của bản thân là những phụ huynh – hướng đến vai trò của mình trong kinh doanh – chỉ lựa chọn và phân phối những sản phẩm bảo vệ và hỗ trợ tối ưu cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Kể từ thời điểm khởi sự kinh doanh cách đây 2 năm, cho đến hiện tại, thương hiệu TheKid, đúng như tên gọi, luôn lấy tôn chỉ hoạt động: “Trẻ em là ưu tiên phục vụ”.

Hiện tại, TheKid phân phối các sản phẩm giày patin, xe scooter, xe thăng bằng, ván trượt, xe đạp… chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới:

  • Giày Patin: Centosy, Cougar, Flying Eagle, Calary, Papaison, Kingfly…
  • Xe Scooter: Babyfast, Babyhop, Centosy, Globber, Royal Baby…
  • Xe thăng bằng: Ander, Cruzee, EBV, Speedy, Starider, Strider, Kiddee…
  • Ván trượt: Cougar, Coolstep, Centosy, HPKE Supreme…
  • Xe đạp: Jianer, LanQ…

Tương lai gần, TheKid hướng tới trở thành đơn vị bán lẻ hàng đầu chuyên phân phối đa dạng các sản phẩm đồ chơi vận động dành cho trẻ từ 2 đến 12 tuổi.

Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn những sản phẩm của TheKid chính là:

  • Sản phẩm chính hãng, an toàn và thân thiện với trẻ nhỏ.
  • Chính sách thương mại hướng đến quyền lợi của người tiêu dùng, bao gồm: chính sách bán hàng, chính sách giao hàng, chính sách thanh toán, chính sách bảo hành, chính sách đổi trả…
  • Giá cả đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu tài chính của phụ huynh.

Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi dành cho TheKid, quý phụ huynh xin vui lòng liên hệ thông qua hotline 0932 42 3336 (24/7) hoặc địa chỉ email cskh.thekid@gmail.com.

TheKid – Thế giới đồ chơi thể thao trẻ em