Săn Mã Giảm Giá TheKid

Những mã khuyến mãi mới nhất tại TheKid

Xem ngay

Danh mục Voucher

Đây là những chương trình coupon khuyến mãi vô cùng hấp dẫn mà TheKid muốn dành tặng cho bạn!
Nhập mã
ONLINE10
  • Giảm 10% giá sản phẩm.
  • SP áp dụng: Patin & Ván trượt.
  • Điều kiện: Đặt hàng qua website .
Số lượng: 100
Sử dụng
HSD: 30-12-2024
Nhập mã
ONLINE5
  • Giảm 5% giá sản phẩm.
  • SP áp dụng: Xe thăng bằng, Scooter, Xe đạp.
  • Điều kiện: Đặt hàng qua website.
Số lượng: 100
Sử dụng
HSD: 30-12-2024
Nhập mã
LAPDAT100K
  • Giảm ngay 100K phí lắp đặt xe đạp.
  • SP áp dụng: Xe đạp.
  • Điều kiện: Đặt hàng qua website.
Số lượng: 99
Sử dụng
HSD: 30-12-2024

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ MÃ GIẢM GIÁ THEKID

1. Giới thiệu về TheKid

TheKid là nơi mua sắm đồ chơi thể thao trẻ em chính hãng tại Việt Nam với cam kết cung cấp trải nghiệm mua sắm trọn vẹn cho quý phụ huynh và các bé, giúp các bố mẹ mua sắm dễ dàng, tiện lợi và giá cả hợp lý. TheKid mong muốn mang lại giải pháp mua sắm đồ chơi trẻ em với tất cả sản phẩm thể thao như: Giày patin, xe trượt scooter, xe thăng bằng, ván trượt, xe đạp…

Tại TheKid, mọi chiến lược đều bắt đầu và tập trung cho sản phẩm. Các sản phẩm của TheKid từ chất liệu, tính năng đều được lựa chọn kỹ càng từ những thương hiệu nổi tiếng nhất tại Việt Nam cũng như thế giới.

2. Mã giảm giá TheKid là gì?

Mã giảm giá TheKid là một đoạn chuỗi ký tự bao gồm chữ và số được TheKid cung cấp cho khách hàng. Các thuật ngữ như voucher, coupon TheKid thì tất cả đều thuộc mã giảm giá TheKid. Mã khuyến mãi TheKid giúp bạn được giảm một số tiền tương ứng hoặc được nhận thêm quà tặng bất ngờ khi mua sắm tại website TheKid.vn.

Mỗi mã giảm giá TheKid sẽ ghi rõ điều kiện giảm giá cho từng sản phẩm nhất định với mức giá được giảm là bao nhiêu và đơn hàng có trị giá từ bao nhiêu thì đủ điều kiện áp mã giảm giá. 

Mã giảm giá TheKid áp dụng cho mọi khách hàng miễn đáp ứng theo điều kiện áp dụng của chương trình ưu đãi và còn thời hạn sử dụng. Đa phần các mã giảm giá, ưu đãi đều có giới hạn số lượng và thời gian sử dụng, vậy nên bạn nên chú ý đến điều kiện sử dụng và số lượng mã để mua sắm tiết kiệm hơn tránh tình trạng hết lượt sử dụng hoặc hết hạn mã giảm giá.

Bạn có thể dễ dàng lưu các mã khuyến mãi, ưu đãi trên trang Mã giảm giá TheKid hoặc trong phần giỏ hàng bạn có thể nhập mã vào ô mã giảm giá trước khi tiến hành thanh toán.

3. Lấy mã giảm giá TheKid mới nhất ở đâu ?

Bạn có thể lấy mã giảm giá TheKid trực tiếp bằng cách truy cập vào trang Mã giảm giá TheKid bởi tại đây tổng hợp tất cả voucher, ưu đãi hot nhất được cập nhật theo từng tháng giúp bạn dễ dàng lựa chọn mã giảm giá phù hợp và lưu mã để sử dụng ngay.

Ngoài lấy mã giảm giá, theo dõi các ưu đãi mới nhất của TheKid bạn nên theo dõi Fanpage để nắm bắt được các deal xịn, flashsale,…

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên theo dõi những chương trình và chính sách khuyến mãi khi mua hàng tại TheKid…